Thế giới 

Thứ Sáu, 28/10/2016 07:00 | In trang nàyIn bài viết

HLV Calisto - Đại sứ thương hiệu của thẻ tín dụng Kienlongbank Visa

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 27/10/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa và công bố ông Henrique Calisto - cựu Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam là đại sứ thương hiệu cho sản phẩm này.

Ông Henrique Calisto không có mặt nhưng đã chia sẻ qua clip: Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi. Việt Nam luôn tuyệt vời với những con người thân thiện, khí hậu dễ chịu, thức ăn ngon.

Đối với Kienlongbank, tôi đặc biệt ấn tượng với đội ngũ CB, NV thân thiện, tận tâm và phương châm của Ngân hàng - Sẵn lòng chia sẻ, thể hiện trách nhiệm chia sẻ, đồng hành của Ngân hàng không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với cộng đồng xã hội. Đó cũng là lý do tôi đồng ý làm đại sứ thương hiệu cho Kienlongbank.


Ông Calisto với tấm thẻ Visa Platinum mang số trùng với ngày sinh nhật của ông

Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank Visa được phát hành gồm 3 hạng thẻ với hạn mức tăng dần: Visa Classic, Visa Gold, Visa Platinum, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, chủ thẻ có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ an toàn tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới và rút tiền mặt đến 50% hạn mức tại các ATM có biểu tượng VISA/PLUS. 

Từ 27/10/2016: Kienlongbank phát hành thẻ dành cho khách hàng thân thiết và nội bộ Kienlongbank, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội cùng nhiều ưu đãi. Dự kiến sau 3 tháng thử nghiệm, Kienlongbank chính thức áp dụng rộng rãi dành cho khách hàng mở thẻ Kienlongbank Visa trên toàn quốc.  www.kienlongbank.com.vn; Hotline: 1900692.

P.V

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận