Xã hội 

Thứ Năm, 25/07/2019 19:43 | In trang nàyIn bài viết

Một đối tượng bịt mặt, nổ súng cướp ngân hàng tại Thanh Hóa

(Thethaovanhoa.vn) - Khoảng 11 giờ ngày 25/7, một đối tượng mặc áo chống nắng, bịt mặt, có trang bị vũ khí nóng đã xông vào Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam-Vietcombank huyện Tĩnh Gia (thuộc khu tái định cư xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) với mục đích cướp tiền.

Phú Thọ: Khẩn trương truy tìm đối tượng cướp Ngân hàng

Phú Thọ: Khẩn trương truy tìm đối tượng cướp Ngân hàng

Ông Hoàng Kim Thành, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Phú Thọ 2 cho biết, khoảng 10 giờ 30 phút ngày 31/5, một nam thanh niên mang theo hung khí xông vào Phòng Giao dịch Thanh Hà - Chi nhánh Phú Thọ 2, trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ (xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) đe dọa, khống chế các nhân viên rồi lấy túi tiền tẩu thoát.

Chú thích ảnh
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại xã Nguyên Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Ảnh: Pháp luật TPHCM

Cụ thể, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia, cho biết: Theo thông tin ban đầu, đối tượng này đã bắn một (hoặc hai) phát súng vào nhân viên bảo vệ khiến người này bị thương rồi xông vào phía trong ngân hàng.

Tuy nhiên, do có nhiều người đang có mặt ở ngân hàng nên đối tượng này không thể cướp được tiền nên đã nhanh chóng tẩu thoát bằng xe máy mang theo.

Hiện tại Công an huyện Tĩnh Gia đang khẩn trương điều tra và truy bắt đối tượng kể trên.

Trịnh Duy Hưng - TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận