Thế giới 

Thứ Năm, 18/08/2016 06:41 | In trang nàyIn bài viết

'Ngày hội Bơi lội' cho trẻ em đường phố của mái ấm Hoa Hồng tại TPHCM

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 12/08/2016 vừa qua, CapitaLand (Việt Nam) đã tổ chức Ngày hội Bơi lội tại khu du lịch Đầm Sen cho 65 trẻ em cơ nhỡ thuộc mái ấm Hoa Hồng TPHCM.

Thông qua hoạt động này, CapitaLand (Việt Nam) mong muốn tạo cơ hội vui chơi lành mạnh cho các em trong khung cảnh thiên nhiên trước khi các em quay lại với kỳ nhập học của chương trình lớp học tình thương ban đêm.


Ngoai ra, CapitaLand đã xây được hai trường Hope Schools tại Việt Nam, hỗ trợ cho 400 em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn tại tỉnh Phú Thọ và tỉnh Long An. Năm nay chúng tôi đang tìm hiểu để xây trường Hope School thứ ba tại Việt Nam. Những hoạt động vì cộng đồng khác của chúng tôi gồm hiến máu nhân đạo, dạy sơ cấp cứu cho trẻ đường phố, tổ chức các ngày hội cho trẻ em kém may mắn. Tập đoạn CapitaLand đóng góp 0,5 % lợi nhuận từ kinh doanh cho các hoạt động vì cộng đồng.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết, “CapitaLand luôn cam kết chung sức với cộng đồng và tôi rất vui vì mang đến cho các em cơ hội vui chơi lành mạnh cả ngày tại công viên nước. Song song với phát triển các hoạt động kinh doanh, chúng tôi không quên việc cống hiến cho cộng đồng thông qua những hoạt động Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp. Trẻ em là mầm non tương lai đất nước và CapitaLand mong muốn đóng góp vào việc nuôi dưỡng thế hệ tương lai Việt Nam”.

Nguyễn Hà
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close