Xã hội 

Chủ Nhật, 12/04/2020 20:38 | In trang nàyIn bài viết

Thanh Hóa: Phát hiện 11 thanh niên tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy ​

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 12/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng này đã phát hiện 11 đối tượng gồm (8 nam và 3 nữ) tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy trái phép, đồng thời vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Thanh Hóa: Quán karaoke lén lút mở cửa giữa dịch COVID-19, Chủ tịch UBND thị trấn bị đình chỉ công tác

Thanh Hóa: Quán karaoke lén lút mở cửa giữa dịch COVID-19, Chủ tịch UBND thị trấn bị đình chỉ công tác

Ngày 9/4, UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã quyết định đình chỉ công tác đối với ông Ngô Văn Hùng, Chủ tịch UBND thị trấn Thọ Xuân, để làm rõ trách nhiệm và sai phạm của UBND thị trấn trong việc để quán karaoke Bảo Bảo (ở Khu 1) hoạt động trong thời gian cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị 16/CT-Ttg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Cụ thể, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Siliver Star ở 118 đường Lê Hữu Lập (phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) và phát hiện tại phòng 402 có 11 nam, nữ thanh niên đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng ma túy.

Chú thích ảnh
Các đối tượng bị công an Thanh Hóa bắt giữ. Ảnh: TTXVN phát

Lực lượng công an đã thu giữ 1 đĩa sứ, 1 ống nhựa đang còn dính bột trắng và một số dụng cụ khác liên quan đến việc sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm cho thấy 10/11 đối tượng dương tính với ma túy.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, Phạm Thanh Tuấn, Nguyễn Đoan Út, Nguyễn Văn Hòa đã tổ chức bữa tiệc ma túy này để mừng sinh nhật Tuấn.

Hiện Công an tỉnh Thanh Hóa đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Thanh Tuấn, Nguyễn Đoan Út, Nguyễn Văn Hòa để điều tra, làm rõ về tội “Tổ chức sử dụng ma túy” và tiếp tục mở rộng điều tra xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trịnh Duy Hưng - TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close